TIỆN ÍCH TUYỆT VỜI CỦAMÀN HÌNH LED HỘI TRƯỜNG, SÂN KHẤU

Đăng bởi: ctcled, ngày 15/08/2021 23:48 PM

Không phải nghiễm nhiên màn hình LED lại được ưu tiên sử dụng tại các không gian sự kiện nói chung và với không gian hội trường, phòng họp nói riêng. Đặc biệt là với những sự kiện trong nhà, ở những không gian kín.  Điều này xuất phát từ những ưu điểm và tính năng vượt trội của sản phẩm. Màn hình LED hội trường, sân khấu ngày càng được các doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Số lượng màn hình LED được lắp đặt tại hội trường không ngừng tăng nhanh.

Màn hình LED hội trường, sân khấu là gì?

Màn hình LED hội trường là màn hình LED trong sân khấu, phòng họp, phòng trung bày. Chúng có khả năng trình chiếu hình ảnh, video hoặc văn bản,… và nhiều loại định dạng  khác. Màn hình LED được dùng ở các phòng họp, hội trường, sân khấu, trung tâm ca nhạc hoặc trong các sự kiện của công ty hoặc tổ chức.

Màn hình LED hội trường là dòng sản phẩm full color có thể hiện thị 17 triệu màu sắc, sử dụng thang màu RGB để hiên thị nội dụng. Do đó, khả năng hiển thị tương đương với những chiếc tivi tinh thể lỏng (plasma hay LCD)

Đặc điểm chính của màn hình LED hội trường, sân khấu

Màn hình LED lớn được ghép nổi từ module LED giúp màn hình LED hội trường có ưu điểm lớn về kích thước và không gian trình chiếu. Màn hình LED hội trường, sân khấu có các dòng sản phẩm như:  P2, P3, P4, P5, P6,…

Tại sao nên sử dụng màn hình hội trường, sân khấu?

Làm công cụ hỗ trợ cho các hoạt động trình chiếu hiển thị video, hình ảnh...

Kết nối  giữa các chương trình khác nhau, nâng cao khả năng giải trí cho các chương trình.

Kết nối giữa chương trình hiển thị và khán giả, thu hẹp khoảng cách giữa người xem và chương trình.

Thay thế các sản phẩm kém chất lượng như màn chiếu, bạt, alu, mica...

Giảm thiểu chi phí và lượng rác thải do các sản phẩm truyền thống tạo ra cho mỗi chương trình.

Sử dụng như công cụ trang trí trong các hội trường, sân khấu.

Là công cụ giải trí cho người xem trong lúc chờ đợi chương trình.

Có kích thước tùy chỉnh

Cũng giống như sản phẩm màn hình LED khác, màn hình LED hội trường, sân khấu được kết nối từ một hoặc nhiều module LED với nhau để tạo thành màn hình lớn. Bằng liên kết liền mạch, khoảng cách vết nối 0.1 mm, hình ảnh hiển thị trên màn hình LED được liên tục. Đây là điểm khác biệt cơ bản giữa màn hình LED và màn hình lcd, hay như màn chiếu,..

Kích thước màn hình LED hội trường, sân khấu có thể thay đổi tùy không gian và mục đích sử dụng khác nhau màà hiệu quả và chất  lượng hình ảnh không bị ảnh hưởng. Trọng lượng nhỏ, kích thước module bé giúp quá trình vận chuyển sửa chữa trở nên dễ dàng hơn. Quá trình vận chuyển, lắp đặt màn hình LED hội trường, sân khấu thường diễn ra trong khoảng thời gian rất ngắn chỉ sau 1-2 ngày.

Hiện nay, kích thước màn hình LED hội trường, sân khấu rất đa dạng. Tùy vào yêu cầu của khách hàng hay không gian mà có thể lắp đặt kích thước khác nhau. Nguyên nhân là do màn hình LED có cầu tạo từ nhiều các module LED nên có thể tạo ra kích thước tùy ý. Một số kích thước module tiêu chuẩn màn hình LED hội trường, sân khấu

160 x 160 mm (cao x rộng) là cho module LED P2.5

192 x 192 mm (cao x rộng) là cho module LED P3, P6

128 x 256 mm (cao x rộng) là cho module LED P4

160 x 320 mm (cao x rộng) là cho module LED P5, P10

122 x 244 mm (cao x rộng) là cho module LED P7.62

Bạn có thể tính toàn số tâm module LED sử dụng trong màn hình LED: Số tấm= diện tích/ kích thước module.

Đa dạng về sản phẩm

Thị trường có vô vàn các chủng loại màn  LED khác nhau. Màn hình LED hội trường, sân khấu có thể chia thành 3 dạng chính: màn hình LED chính , màn hình LED phụ, màn hình LED mở rộng.

+ Màn hình LED chính: thường được sử dụng ở giữa sân khấu kích thứơc màn hình chính thường  có tỷ lệ 4:3, 16:9… Tác dụng của màn hình LED chính là hỗ trợ các hoạt động trên sân khấu, trình chiếu,…. Kích thước màn hình lớn, hình dạng có thể là hình vuông hoặc hình chữ nhật. Màn hinh chính thường sử dụng là màn LED trong nhà P2, P3, P4.

+ Màn hình LED phụ:  kích thước thường nhỏ, có tác dụng hỗ trợ màn hình LED chính trong các chương trình, sự kiện. Màn hình phụ thường được sử dụng ở 2 bên hoặc phía  trên sân khấu. Màn LED phụ giúp người xem có thể quan sát tốt hơn nội dung biểu diễn. Thường sử dụng màn hình LED P3, P4, P5.

+ Màn hình LED mở rộng: là cánh tay nối dài của màn hình LED chỉnh. Với hội trường rộng, màn hình mở rộng sẽ giúp người xem có thể quan sát tốr, đầy đủ mọi diễn biến đang diễn ra trong sân khấu. Độ phân giải và chất lượng hình ảnh của màn LED mở rộng giống như màn hình LED chính. Màn hình LED mở rộng thường được sử dụng là LED P2, P3, P4.

Nếu  có nhu cầu mua màn hình LED hội trường, sân khấu, bạn có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp. Hiên nay màn hình LED trong nhà có rất nhiều loại: P2, P2.5, P3, P4, P5… Chất lượng hình ảnh tốt  HD hoặc full HD. Khoảng cách nhìn đa dạng từ 5-15m,  tuổi thọ 100.000 giờ, hoạt động liên tục 72 tiếng.

Hình ảnh chất lượng

Hiệu quả làm việc của màn hình LED hội trường, sân khấu phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng hình ảnh hiển thị. Chất lượng hình ảnh ở đây được biểu hiện các yếu tố: độ phân giải, thang độ xám, IC ổ đĩa, độ tương phản màn hình, màu sắc, tốc độ làm mới,…

Với thang độ xám 14 bit, IC ổ đĩa ¼... màu sắc 17 triệu màu, tốc độ làm mới 1980 Hz; hình ảnh trở nên đẹp, chân thực, sống động. Đặc biệt, độ sáng 600 – 2.200 nit, khách hàng có thể lựa chọn màn hình LED hội trường, sân khấu phòng họp  phù hợp với từng không gian.

Hệ thống điều khiển được trang bị chức năng trình chiếu online và cả offline. Có thể trực tiếp kết nối và truyền tải thông tin lên màn hình thông qua hệ thống nguồn như máy ảnh hay máy tính hoặc sử dụng nội dung lưu trữ để truyền tải thông tin.

Môi trường làm việc đa dạng

Màn hình LED hội trường, sân khấu, phòng họp được trang bị hệ thống bảo vệ tiên tiến với tiêu chuẩn IP chất lượng. Có khả năng chống ẩm, chống bụi và chịu đựng được nhiệt độ cao. Màn hình LED hoạt động được cả ở môi trường ngoài trời, hình ảnh hiển thi tốt dưới ánh sáng mặt trời. Hệ thống cảm quang có thể tự điều chỉnh nhiệt độ theo môi trường.

Ưu việt hơn hẳn máy chiếu, không được trang bị các lớp bảo vệ kĩ càng như màn hình LED nên máy chiếu chỉ có thể hoạt động ở môi trường trong nhà hoặc có mái che.

Tuổi thọ màn hình cao và an toàn

Màn hình LED hội trường có tuổi thọ 100.000 giờ, hoạt động  liên tục tục trong 72 giờ. Điều này giúp giảm các chi phí liên quan như sửa chữa thay mới. Không những thế quá trình lắp đặt hay sửa chữa màn hình LED diễn ra nhanh chóng, thuận tiện.

Màn hình LED trong nhà có độ sáng nhỏ <2200 nits, hệ thống điểu chỉnh độ sáng rất linh hoạt. Khi hoạt động  không phát ra bức xạ nhiệt. Thậm chí, màn hình LED có thể tái sử dụng khi hết hạn sử dụng.

Nên lựa chọn Màn hình Led Cát Tường

Màn hình LED từ lâu đã không còn xa lạ, bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm này ở nhiều rất nhiều cơ sở. Tuy nhiên, làm thế nào chọn được sản phẩm chất lượng để có thể yên tâm hoàn toàn về hiệu quả trình chiếu trong quá trình sử dụng sau đó là điều không đơn giản.

Led Cát Tường hiện là đơn vị chuyên tư vấn, thi công lắp đặt các công trình màn hình LED trong nhà và ngoài trời cho các hội thảo, nhà hàng, tiệc cưới,..

Tất cả các sản phẩm của Led Cát Tường đảm bảo:

- Là hàng chính hãng và chưa qua sử dụng.

- Nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng.

- Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

- Tư vấn kỹ thuật nhiệt tình, tận tâm

- Vận chuyển và lắp đặt an toàn, nhanh chóng.

- Chế độ bảo hành và hậu mãi chuyên nghiệp.

Với đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, Led Cát Tường đảm bảo đem đến cho Quý khách những sản phẩm hoàn hảo nhất!

-------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÁT TƯỜNG

Địa chỉ: 14/310 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0986 97 66 99

Email: lenguyetctc@gmail.com

2018 Copyright © CÔNG TY CỔ PHẦN TM VÀ DV CÁT TƯỜNG . All rights reserved.

Zalo