QUY CHẾ BẢO HÀNH SẢN PHẨM VDWALL (Thời hạn bảo hành: 12 tháng)

Đăng bởi: ctcled, ngày 05/02/2021 14:31 PM

Trong quá trình sử dụng, Quý khách vui lòng tuân thủ các nội dung dưới đây để sản phẩm được bảo hành theo đúng quy định của Nhà sản xuất.

Nguy hiểm!

Có dòng điện cao áp khi bộ xử lý hoạt động, để tránh tai nạn không mong muốn, không mở nắp thiết bị trừ phi bạn là kỹ sư bảo hành, sửa chữa được ủy quyền.

Cảnh báo!

1. Thiết bị không có khả năng chống ẩm, chống nước, không đặt bất kỳ dụng cụ chứa nước gần hoặc lên mặt thiết bị. Các lỗi hư hỏng do nước vào sẽ không được bảo hành.

2. Sử dụng đúng nguồn điện của sản phẩm ( Hướng dẫn sử dụng của thiết bị). Các lỗi hư hỏng do cắm sai nguồn điện, chập cháy nổ nguồn điện sẽ không được bảo hành.

3. Thiết bị không có khả năng chống cháy, để thiết bị cách xa nguồn lửa. Các lỗi hư hỏng do cháy, lửa sẽ không được bảo hành.

4. Các cổng tín hiệu KHÔNG hỗ trợ cắm nóng, thay đổi cáp tín hiệu trong khi thiết bị đang hoạt động.Các hư hỏng do tự ý rút, cắm dây tín hiệu trong trường hợp này sẽ không được bảo hành.

5. Trong quá trình vận hành, nếu thấy có phát ra âm thanh lạ, khói hoặc mùi khét, hãy rút điện để tránh chập cháy nổ và gửi thiết bị về Trung tâm bảo hành để kiểm tra.

6. Các trường tự ý làm rơi vỡ sản phẩm sẽ không được bảo hành.

Lưu ý!

1. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi vận hành thiết bị và lưu giữ hướng dẫn sử dụng để tham khảo khi cần thiết. Mọi thao tác sai dẫn đến hư hỏng thiết bị sẽ không thuộc phạm vi bảo hành.

2. Khi có hiện tượng chập, lỏng điện đánh lửa hoặc khi không sử dụng trong thời gian dài, vui lòng rút phích cắm khỏi nguồn điện để tránh hư hỏng do sự cố từ nguồn điện gây ra.

3. Vận hành thiết bị bởi những chuyên viên hoặc người đã được đào tạo để vận hành hoặc có sự hướng dẫn trực tiếp của kỹ thuật viên. Các lỗi gây ra do vận hành sai quy trình không thuộc phạm vi bảo hành.

4. Để tránh làm hỏng hoặc chập điện thiết bị, không bịt kín các khe thoát nhiệt của thiết bị.không để côn trùng xâm nhập vào bên trong có thể dẫn đến hư hỏng không thuộc phạm vi bảo hành.

5. Không đặt thiết bị ở những nơi có nước hoặc những nơi có hơi ẩm, vì nước có thể gây chập cháy và không được bảo hành.

6. Không đặt thiết bị ở gần nguồn phóng xạ hoặc những nơi có nhiệt độ cao.

7. Giữ dây nguồn của thiết bị không bị xoắn, dập, đứt để tránh gây ra chập mạch làm hư hỏng các linh kiện điện tử bên trong thiết bị.

8. Rút khỏi nguồn điện ngay lập tức và gửi thiết bị về Trung tâm bảo hành khi:

- Nước hoặc chất lỏng đổ vào thiết bị.

- Bị rơi hoặc vỏ bên ngoài bị biến dạng.

- Có lỗi rõ ràng khi vận hành một hay nhiều chức năng, hoặc khả năng xử lý giảm rõ rệt.

 

---------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÁT TƯỜNG

Địa chỉ: 14/310 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0986 97 66 99

Email: lenguyetctc@gmail.com

2018 Copyright © CÔNG TY CỔ PHẦN TM VÀ DV CÁT TƯỜNG . All rights reserved.

Zalo