Màn hình LED cho tiệc Tất niên thêm ấn tượng!

Đăng bởi: ctcled, ngày 26/12/2020 20:26 PM

1. Tiệc tất niên là gì?

 • Tiệc tất niên có thuật ngữ  Year end party là một trong những sự kiện nổi bật của các doanh nghiệp. Thường được tổ chức vào những tuần cuối cùng của năm cũ, tiệc tất niên như một bữa tiệc tổng kết, một buổi hội nghị nhân viên sau một năm làm việc có thăng có trầm.

•  Tiệc tất niên với những hoạt động chủ yếu như: đón khách, giới thiệu, tổng kết, vinh danh và dự tiệc,…đã cho thấy được tầm quan trọng cần có của bữa tiệc.

•  Tiệc tất niên sẽ là bữa tiệc cuối cùng mà toàn thể nhân viên, khách hàng, đối tác được ngồi với nhau,trao đổi và giao lưu trước khi công ty nghỉ Tết.

•  Tiệc tất niên có vai trò như một buổi tổng kết tất cả các hoạt động trong năm của công ty, những cái được và cái mất để cả công ty cùng nhìn lại, đúc rút kinh nghiệm.

•  Tiệc tất niên cũng là dịp để tôn vinh ban lãnh đạo, tôn vinh những cá nhân xuất sắc trong công ty để khuyến khích và tạo động lực trong công việc.

•  Có thể thấy, tiệc tất niên không chỉ đơn giản là một bữa tiệc để mọi người quây quần chúc tụng nhau mà hơn thế tiệc tất niên còn giải quyết các công việc còn lại của công ty trước khi công ty chính thức bước vào kỳ nghỉ Tết của năm.

Như vậy, màn hình Led chính là công cụ tổ chức hiệu quả nhất và đáng đầu tư nhất cho các sự kiện. Đối với tiệc tất niên, màn hình Led được thay thế vô cùng hệu quả cho backdrop, banner màn chiếu, máy chiếu sử dụng trong suốt quá trình diễn ra bữa tiệc.

Tuy  nhiên, không phải cứ dùng là hiệu quả, cần tìm hiểu rõ  để có phương pháp  lựa chọn  đúng loại màn hình phù hợp với vị trí, nhu cầu tổ chức của từng doanh nghiệp.

2. Vì sao màn hình LED được sử dụng trong sự kiện tất niên?

Sử dụng ánh sáng công nghệ LED mang ý nghĩa tiết kiệm năng lượng và vô cùng thân thiện với môi trường. Màn hình LED đặc biệt phát huy tối đa công dụng khi sử dụng trong các chương trình có cả phần lễ lẫn phần hội như sân khấu tất niên.

Doanh nghiêp ưa chuộng lựa chọn màn hình LED cho buổi tiệc tất niên bởi những lợi thế đặc biệt do LED mang lại:

•  Trình chiếu hình ảnh rõ nét, tiện ích

Màn hình LED  thường được ứng dụng để trình chiếu video trong các sự kiện có quy mô lớn. Tất niên lại là sự kiện lớn của doanh nghiệp, thường có số người tham dự đông, không  gian rộng, khả năng quan sát của những người ở xa sẽ bị hạn chế. Việc sử dụng màn hình LED với kích thước lớn, hình ảnh rõ nét, độ sáng cao, có thể  trình chiếu trực tiếp hình ảnh đang diễn ra trên sân khấu là giải pháp tối ưu đảm bảo khách dự có thể thưởng thức chương trình một cách trọn vẹn nhất.

Màn hình LED nổi bật với kích thước lớn cùng khả năng trình chiếu hình ảnh sắc nét giúp cho buổi lễ cuối năm thành công và hoàn hảo hơn bao giờ hết.

•  Đa dạng chủng loại, kích thước

Màn hình LED cũng đa dạng chủng loại giúp các doanh nghiệp có nhiều lựa chọn cách thức truyền tải hình ảnh đến người xem.

Led thường có 2 loại: Màn hình LED cho sự kiện ngoài trời và màn hình LED cho sự kiện trong nhà. Với độ nét và tầm nhìn xa khác nhau như màn hình LED P2, P3, P4, P5, P6, P8, P10, P16, P20… ( P thể hiện khoảng cách giữa 2 điểm ảnh, P càng nhỏ thì mật độ điểm ảnh càng cao), cho hình ảnh càng rõ nét nên màn hình P.4 đẹp hơn P5 và P5 đẹp hơn P6 …

Kích thước màn hình nhỏ hơn 4m2 – nên sử dụng P.4 hoặc P3
Kích thước màn hình khoảng từ 4m – 8m2 – nên sử dụng P5 hoặc P4
Kích thước màn hình khoảng từ 8m – 16m2 – nên sử dụng P6 hoặc P5
Kích thước màn hình khoảng từ 16m – 24m2 – nên sử dụng P7 hoặc P6

•  Hỗ trợ tốt cho người trình bày trên sân khấu

Đối với sự kiện tất niên sau phần Lễ trình bày các báo cáo, diễn giả sẽ có phần Hội với các tiết muc ca múa nhạc nghệ thuật . Màn hình led sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tương tác, trình chiếu các clip, các tư liệu trình bày như mong muốn. Thậm chí, LED có thể tạo được sự tương tác và thu hút của khán giả với phần biểu diễn, trình bày của lãnh đạo, ca sĩ.

•  Thể hiện quy mô, độ chuyên nghiệp của sự kiện

Không phải doanh nghiệp nào cũng đủ chi phí để thuê đèn LED . Màn hình LED sự kiện là cách thức để doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp và quy mô của sự kiện. Giá tiền của một màn hình LED khá cao nên những sự kiện có sự xuất hiện của những màn hình LED luôn được đánh giá cao về độ hoành tráng, dễ dàng thu hút sự quan tâm của mọi người.

Hiểu được chính xác về tiệc tất niên là một trong những cơ sở quan trọng để cân nhắc việc chọn màn hình cho phù hợp.

3. 3 bước khảo sát để lựa chọn màn hình led phù hợp cho tiệc tất niên

•  Xác định địa điểm tổ chức

- Địa điểm hay vị trí tổ chức quyết định lớn nhất tới việc chọn loại màn hình phù hợp. Nếu vị trí tổ chức tiệc tất niên ngoài trời, bạn cần chọn loại màn hình Led ngoài trời, có thể chịu được mưa, gió, bụi và có đủ độ sáng để giúp khán giả dễ dàng theo dõi như: như: P6, P5, P10, P16, P20, P8

-  Đối với tiệc tất niên đặt sân khấu trong nhà, bạn sẽ cần màn hình Led trong nhà với mức độ chịu nhiệt, chịu nước chịu gió vừa phải, cùng với đó là độ sáng cũng vừa phải để tránh lóa mắt cho người xem như: Màn hình Led P2, P3, P4, P5, P2.5.

•  Xác định kích thước sân khấu

-  Kích thước sân khấu ảnh hưởng đến việc bạn thuê hoặc mua bao nhiêu m cho màn hình Led của mình. Để biết được kích thước chính xác, bạn cần khảo sát cụ thể vị trí sân khấu và xác định được cần bao nhiêu m cho màn hình Led.

-  Nếu không xác định trước được con số này sẽ rất khó cho bạn hình dung để chọn được loại màn hình phù hợp.

•  Xác định nhu cầu tổ chức

- Có rất nhiều loại màn hình được sử dụng trong đời sống như màn Led đơn sắc, màn Led 3 màu, màn led full color,… Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng chương trình mà bạn sẽ chọn loại màn Led phù hợp.

-  Nếu buổi tất niên của bạn có lồng ghép các chương trình văn nghệ, vinh danh thì bạn nên  sử dụng màn Led full màu để dễ dàng tạo hiệu ứng sân khấu cho buộỉ lễ. Còn nếu chỉ đơn giản là bữa tiệc tổng kết cuối năm với phần trình chiếu kết quả, doanh thu, lợi nhuận,…thì bạn chỉ cần dùng màn Led 3 màu là đủ.

- Bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng của từng chương trình, từ đó chọn loại màn Led cho phù hợp kẻo lãng phí mà không hiệu quả.

4. Led Cát Tường là đơn vị thi công, cho thuê màn hình LED chất lượng

Led Cát Tường  có đội ngũ nhân viên hùng hậu, tâm huyết và trình độ chuyên môn rất cao, là đơn vị chuyên thiết kế, thi công lắp đặt cho thuê màn hình LED tiệc tất niên với mọi kích cỡ, đáp ứng mọi yêu cầu của  từng khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Led Cát Tường có khả năng hiện thực hóa mọi ý tưởng, tạo nên các chương trình tất niên mới lạ, giúp bữa đại tiệc mang đầy đủ ý nghĩa, trọn vẹn niềm vui.

---------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÁT TƯỜNG

Địa chỉ: 14/310 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0986 97 66 99

Email: lenguyetctc@gmail.com

2018 Copyright © CÔNG TY CỔ PHẦN TM VÀ DV CÁT TƯỜNG . All rights reserved.

Zalo