Chính sách vận chuyển

Đăng bởi: ctcled, ngày 27/09/2018 22:06 PM

Cát Tường có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, e-mail.

Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua Cát Tường hoặc công ty vận chuyển trung gian.

  1. 1. Thời gian giao hàng:
  • Đơn hàng nội và ngoại thành HN,TP.HCM:

Thời gian giao hàng: Trong ngày hoặc theo yêu cầu khách hàng

  • Đơn hàng ở các tỉnh thành khác:

Thời gian là 2-3 ngày đối với khu vực trung tâm tỉnh thành phố, 3-7 ngày đối với khu vực ngoại thành, huyện, xã, thị trấn… (Theo thông tin bên chuyển phát nhanh) hoặc trong ngày nếu yêu cầu chuyển phát bằng xe khách (chủ nhật hay các ngày lễ tết)

Thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách.

Có thể thay đổi thời gian giao hàng nếu khách hàng yêu cầu và Cát Tường chủ động đổi trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng inbox fanpage hoặc gọi số hotline, cung cấp tên, số điện thoại để được kiểm tra.

Khi hàng được giao đến quý khách, vui lòng ký xác nhận với nhân viên giao hàng và kiểm tra lại số lượng cũng như loại hàng hóa được giao có chính xác không. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển và hóa đơn mua hàng để đối chiếu kiểm tra.

  1. 2. Phí giao hàng:

Tuỳ thuộc giá trị đơn hàng (nội thành HN, TP HCM) và theo kênh chuyển phát (khách hàng tự chịu phí)

Bài viết liên quan

2018 Copyright © CÔNG TY CỔ PHẦN TM VÀ DV CÁT TƯỜNG . All rights reserved.

Zalo